Dịch vụ sơn chống thấm giá rẻ uy tín

Sơn chống thấm là chất chống thấm đặc biệt dùng cho sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh… Sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

Bạn đang lo lắng về khả năng chống thấm của các hạng mục công trình nhà mình. Bạn đang đau đầu chưa biết dùng giải pháp nào để chống thấm hiệu quả và tiết kiệm được chi phí thi công. Bạn chưa tìm được công ty sơn chống thấm nào uy tín để tin tưởng. Vậy bạn hãy đến với dịch vụ sơn chống thấm giá rẻ uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Với hơn 5 năm chuyên thi công sơn nhà, sơn chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM. Hiện chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thợ thi công sơn chống thấm lành nghề, giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ. Với kỹ năng được đào tạo bài bản, đội ngũ thi công sơn chống thấm của chúng tôi không những đảm bảo chất lượng thi công mà còn đảm bảo cả về tiến độ thi công.

Mỗi năm chúng tôi thi công chống thấm hàng trăm ngôi nhà với các hạng mục như thi công sơn chống thấm mái nhà, chống thấm nền nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm bể bơi. Với các công trình chúng tôi thi công sơn chống thấm, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn với thời gian từ 6 tháng – 12 tháng.

Đặc điểm khi chống thấm bằng sơn

  1. Dễ sử dụng
  2. Khả năng chống thấm nước tuyệt vời
  3. Khả năng chống kiềm hoá cao
  4. Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt nói trên
  5. Không độc hại.
  6. Không chứa các kim loại nặng như Selen, Asen, Chì, Thủy ngân và các chất độc hại khác.
  7. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Bạn cần chống thấm hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên).

Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần.