Dịch vụ sơn chống nóng tường nhà, mái tôn

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố nằm ở cận đường xích đạo của quả địa cầu. Do đó, khí hậu có 2 mùa là một mùa nóng và một mùa rất nóng.  Bởi vậy, với những ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp, lợp mái tôn thì cái nóng của thành phố luôn dõi theo bạn. Cho nên, chúng tôi đã cung cấp ra giải pháp sơn chống nóng tường nhà, mái tôn làm giảm cơn nóng, mang lại không khí dễ chịu hơn.

Dịch vụ thi công sơn chống nóng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Dịch vụ thi công sơn chống nóng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng:

  • Chi phí rất phải chăng so với các giải pháp khác. Lại không phải tốn phí duy trì.
    Hiệu quả: giảm nhiệt rõ ràng (Nếu nhiệt độ bề mặt mái tôn khoảng 60 độ thì sơn chống nóng sẽ giúp giảm từ 16 đến 20 độ. Còn với nhiệt độ mái tôn khoảng 40 độ sơn chống nóng giúp giảm 7 đến 8 độ).
  • Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ INTEK, sau đó phủ các lớp tiếp theo.
  • Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C
  • Thiết thực nhất, dễ dàng và nhanh chóng: ai cũng có thể làm được. Đối với nhà dân dụng diện tích nhỏ chỉ cần mua rồi dùng cọ hay con lăn phủ 2 lớp lên mái tole là hiệu quả giảm nhiệt cảm nhận được ngay.
  • Sơn còn có những tính năng ưu việt vượt trội khác như kháng hóa chất và kháng nước cao, bảo vệ tole khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Mái tole được sơn lại giảm được tiếng ồn khi trời mưa.

Lưu ý: Khi mua sơn thì người tiêu cũng phải chú ý tìm hiểu kỹ vì không hẳn loại sơn nào cũng có đầy đủ các tính năng trên.

Sơn chống nóng có nhiều dạng tùy theo công nghệ. Hiện thị trường có 2 loại sơn gốc nước:
– Công nghệ sơn cách nhiệt cũ: có tạo hiệu quả cách nhiệt tuy không cao, khó sử dụng do dễ phân lớp, phải khuấy rất khó khăn để trộn đều lại. Nếu dùng cọ thì quét nặng tay hơn tốn công hơn. Nếu dùng máy phun thì dễ nghẹt đầu phun. Đây có thể nói là ác mộng đối với người thi công.
– Sơn sử dụng công nghệ tiên tiến: hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn, không phân lớp và khuấy rất nhẹ tay, quét bằng cọ, lăn hay phun đều dễ dàng, không gây nghẹt đầu phun.

Chúng ta có thể sơn lên tường nhà hoặc mái tôn mới hoặc mái tôn bị rỉ sét chút ít. Khi đó mái tôn coi như được làm mới lại, ngăn được quá trình ôxi hoá làm mục mái. Tuy nhiên, để việc thi công an toàn và có hiệu quả người sử dụng phải đảm bảo mái tôn vẫn còn chắc và chịu được tải trọng của người thi công trên mái.

Thi công sơn chống nóng độ dày lớp sơn càng cao thì hiệu quả cách nhiệt càng tăng. Các xét nghiệm cho thấy với 2 lần phủ có thể đạt độ dày 300 micron và hiệu quả cách nhiệt đạt mức yêu cầu, tức là giảm nhiệt độ bề mặt dưới mái tôn khoảng 12-25 oC. Mái nhà càng thấp thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của sơn. Nhiệt độ của bề mặt dưới mái tôn giảm được từ 12-25oC hoặc 4-5oC độ tùy loại sơn.

Lưu ý khi chọn mua sơn chống nóng:

  1. Hiệu quả giảm nhiệt độ. Là tính năng quan trọng nhất.
  2. Chi phí sử dụng trên diện tích. Lưu ý là phải tính được chi phí sử dụng trên diện tích khi so sánh chứ không phải chỉ là giá của một thùng sơn.
  3. Tính tiện lợi dễ sử dụng. Những khó khăn khi thi công thể làm người sử dụng tốn thêm thời gian hay chi phí phụ và làm nản lòng bạn

Bạn cần đội thợ thi công chống nóng chuyên nghiệp hãy gọi ngay đường dây nóng 0933 248 386 (Mr Biên) chúng tôi sẽ có tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho bạn.